Intoxic

Intoxic
Rate this post

Intoxicคุณเบื่อกับการลดน้ำหนักหรือเปล่า ลองทำทุกอย่างแล้วไม่ว่าจะงดอาหารและออกกำลัง แต่ก็ยังไม่ประสบผลสำเร็จ? เหตุผลหนึ่งคืออาจเป็นเพราะปรสิต ปรสิตและหนอนเป็นภัยคุกคามใหญ่ที่อาจส่งผลกระทบต่อเราในแต่ละคน เรามักไม่นึกถึงเรื่องพวกนี้ พวกเราส่วนใหญ่จะคิดว่าปรสิตเป็นเรื่องปกติสำหรับประเทศที่ยากจนที่ซึ่งคุณภาพด้านสุขภาพนั้นอยู่ในระดับต่ำกว่าที่นี่ อย่างไรก็ตามตามสถิติองค์กรอนามัยโลก ผู้คนจำนวนมากกำลังเสียชีวิตจากเรื่องนี้ แพทย์มักมองหาสาเหตุอื่นและไม่คิดว่ามันเป็นผลมาจากปรสิต ทำให้นี้กลายเป็นเรื่องอันตรายอย่างมาก หัวข้อนี้กลายเป็นเรื่องค่อนข้างธรรมดาเมื่อเร็วๆนี้ บางคนไม่สนใจมัน บางคนพยายามจะกำจัดความเสี่ยงจากมันให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

มีผลิตภัณฑ์ที่ขายตามเคาน์เตอร์มากมายที่ช่วยกำจัดแขกผู้มาเยือนที่ไม่ต้องการนี้จากร่างกายของเรา หนึ่งในผลิตภัณฑ์นั้นคือ Intoxic เดียวเราจะอธิบายถึงรายละเอียดเพิ่มเติมให้ฟัง

ค้นหาราคา    แสดงรีวิวสินค้าจากผู้ใช้งานจริง

Intoxic คืออะไรและให้ผลลัพธ์หลักๆอะไรบ้าง?

Intoxic เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงที่มีหน้าที่หลักในการกำจัดปรสิตและหนอนทุกประเภทออกจากร่างการของเรา ผู้ผลิตการันตีถึงความง่ายในการใช้งานและส่วนประกอบจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัยอย่างแน่นอนและไม่มีผลข้างเคียง นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังผ่านการทดสอบต่างๆและได้รับหนังสือรับรองคุณภาพ ถึงแม้ว่านี่จะเป็นผลิตภัณฑ์ค่อนข้างใหม่แต่ผลิตภํณฑ์นี้ก็ได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากทั่วโลก

ผลลัพธ์หลักๆได้แก่

 • กำจังปรสิตออกจากร่างกาย
 • ผลิตภัณฑ์ประสอบไปด้วยสารสกัดที่มีคุณค่าจากธรรมชาติซึ่งทำงานได้ตรงตามที่ต้องการ
 • มีฤทธิ์ในการล้างพิษ ช่วยล้างไข่ปรสิตออกจากร่างกาย
 • ช่วยปกป้องตับ ปอด หัวใจและท้อง
 • ช่วยเพิ่มสุขภาพและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

Intoxic มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

เช่นเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ธรรมชาติส่วนใหญ่ เราให้ความสนใจในเรื่องของส่วนประกอบมากที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้ประสอบไปด้วยสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติและส่วนประกอบทั้งหมดถูกคัดเลือกมาอย่างดี

มะขามป้อม (Indian gooseberry)

ทุกคนอาจรู้จักผลไม้ชนิดนี้จากสวนซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นต้นไม้เตี้ยๆที่มีหนาวและผลไม้เขียวเหลือง แทบไม่มีใครรู้เลยว่ามีสมบัติอะไรซ่อนอยู่ในผลไม้นี้ มะขามป้อมเต็มไปด้วยสารสกัดสำคัญๆมากมาย มันประกอบไปด้วยวิตามินซี B1 B2 วิตามินพีและอื่นๆ มันมีส่วนในการช่วยฟื้นฟูร่างกาย

ฟ้าทะลายโจร (Andrographis paniculate)

พืชนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนักในพื้นที่ของเรา มันมาจากประเทศศรีลังกา ก่อนหน้านี้พืชชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในการแพทย์พื้นบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่จะค้นพบยาปฏิชีวนะ มันมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและป้องกันเนื้องอก

ใบบัวบก (Gotu kola)

ใบบัวบกช่วยฟื้นฟูร่างกายโดยจะทำงานเป็นยาลดความอ้วนตามธรรมชาติและช่วยส่งเสริมความจำ มันช่วยรักษาความผิดปกติเรื้อรังในระยะยาวได้เป็นอย่างดี

สับปะรด (Pineapple)

ทุกคนรู้จักผลไม้รสชาติอร่อยนี้ที่ประกอบไปด้วยวิตามินมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นมันยังเต็มไปด้วยบรอมีเลนที่จะทำลายแบคทีเรียและหนอนปรสิตในลำไส้

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเรามีปริสิตอยู่ในร่างกายของเรา?

นี่อาจเป็นเรื่องยากที่จะบอก แต่อย่างไรก็ตามผู้ที่มีปรสิตอยู่ในร่างกายมักมีอาการดังต่อไปนี้:

 • เหนื่อย
 • หงุดหงิด
 • เป็นภูมิแพ้
 • ไม่สบายบ่อย
 • วิตกกังวล
 • มีรอยคล้ำใต้ตา
 • เจ็บกล้ามเนื้อและข้อกระดูก

โชคไม่ดีนักที่อาการส่วนใหญ่อาจเกี่ยวข้องกับความผิดปกติอื่นๆ ดังนั้นจึงแทบไม่มีใครคิดว่านี่อาจเป็นปรสิต

ปรสิตเข้าไปอยู่ในร่างกายของเราได้อย่างไร?

มันเป็นเรื่องง่ายมากกว่าที่เห็น คุณอาจปฏิบัติตามกฎอนามัยแต่ปรสิตก็จะยังหาหนทางเข้ามาสู่ร่างกายของมนุษย์จนได้ โดยส่วนใหญ่แล้วมักอยู่ในผักและผลไม้ที่เรารับประทาน น้ำ ดิน สัตว์เลี้ยงหรือสิ่งของอื่นๆที่อยู่ใกล้กับมนุษย์ (ธนบัตร) แน่นอนว่ายิ่งการดูแลรักษาอนามัยมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะถูกรังควานโดยปรสิตก็จะน้อยลงเท่านั้น

Intoxic ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีอันตรายหรือสารสกัดอื่นๆที่อาจส่งผลแง่ลบต่อสุขภาพของเรา นอกจากนี้ยังไม่มีผลข้างเคียงซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น Intoxic ไม่ทำให้เกิดอาการคลื่นไส้และปวดหัว

ซื้อที่ไหน?

สามารถหาซื้อ Intoxic ได้ผ่านทางเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้นและในอนาคตมีวางขายที่ร้านขายยา ปัจจุบันมันเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังค้นหาพื้นที่ในการวางตลาดและยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก เพียงกรอกข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลติดต่อในแบบหอร์ม คุณจะชำระเงินค่าผลิตภัณฑ์ในแบบเก็บเงินปลายทาง

รีวิวและประสบการณ์

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ ดังนั้นจึงยังไม่มีรีวิวมากนัก อย่างไรก็ตามจากแหล่งข้อมูล เราได้รับรีวิวส่วนใหญ่ในเชิงบวกที่ผู้ใช้ชื่นชมในผลิตภัณฑ์นี้ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงแนะนำให้ทดลองผลิตภัณฑ์นี้

รีวิว

Intoxic
4.9 รวม
ข้อดี
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ
 • ไม่มีผลข้างเคียง
 • เรียกเก็บเงินปลายทาง
ข้อเสีย
 • สามารถหาได้บนอินเทอร์เน็ตเท่านั้น
คุณภาพ
ผลการล
แอพพลิเคชัน
ราคา

แสดงรีวิวอื่นๆเพิ่ม     ไปยังเว็บไซต์หลักของผู้ขาย

One Reply to “Intoxic”

 1. ยาถ่ายพยาธิตัวนี้เห็นผลจริงแน่นอนค่ะ ดิฉันซื้อมา3 กระปุก ได้ผลดีมากค่ะชอบตรงที่ทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ขับถ่ายพยาธิออกมาหมดเลยคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น