Valgomed

Valgomed
Rate this post

คุณเคยต้องประสบกับปัญหาหนังเท้าด้านที่เกิดขึ้นจากการสวมใส่รองเท้ากันหนาวหรือเคยประสบกับปัญหาภาวะนิ้วหัวแม่เท้าเอียงหรือไม่? ปัญหานี้อาจสร้างความรำคาญให้กับร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก ผู้คนมักอายที่เท้าของพวกเขานั้นดูไม่ค่อยงดงามเท่าไหร่ ยิ่งไปกว่านั้นแม้เราจะสวมใส่รองเท้าที่ดีที่สุดแล้วแต่มันก็ไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหานั้นเลย แล้ววิธีการรักษาที่แท้จริงล่ะ? บ่อยครั้งที่ต้องใช้อุปกรณ์ประคองระหว่างนิ้วหัวแม่เท้าและนิ้วชี้เท้าซึ่งอุปกรณ์ประคองนิ้วเท้าสุดพิเศษนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ประคองนิ้วเท้าจากผู้ผลิตอีกจำนวนมากในตลาด แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์ Valgomed เนื่องจากผลิตภัณฑ์นั้นสะดุดตาเราตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น มันช่วยรักษาปัญหานี้จริงอย่างที่กล่าวอ้างหรือเป็นเพียงแค่เรื่องหลอกลวงเท่านั้น?

ค้นหาราคา    แสดงรีวิวสินค้าจากผู้ใช้งานจริง

Valogmed คืออะไร?

ครั้งแรกที่เห็น Valgomed เป็นอุปกรณ์ประคองนิ้วโป้งเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ง่าย ตัวอุปกรณ์ผลิตจากซิลิโคนไฮโป-อัลเลอร์เจนิคชั้นดีซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นี้แตกต่างจากที่อื่น ผู้ผลิตอ้างว่าผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยรักษาภาวะนิ้วหัวแม่เท้าเอียง นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ในแพ็กเกจจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์ประคองนิ้วหัวแม่เท้า 2 ชิ้นสำหรับเท้าซ้ายและเท้าขวา

มันทำงานอย่างไร?

 • ช่วยป้องกันการเกิดอาการฟกช้ำและหนังเท้าด้าน
 • ช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถเดินได้อย่างสะดวกสบาย
 • สามารถสวมใส่ในรองเท้าทุกประเภทและทุกสภาพอากาศ

ผู้เชี่ยวชาญชี้ให้เห็นว่า Valgomed นั้นมีประสิทธิภาพมากทั้งในช่วงต้นและช่วงเรื้อรังของปัญหา

ภาวะนิ้วหัวแม่เท้าเอียงคืออะไร? อธิบายให้ฟังแบบเข้าใจง่ายๆ ก็คือภาวะที่ข้อต่อของนิ้วหัวแม่เท้าเอียง นอกจากจะดูไม่สวยงามแล้วยังเป็นสาเหตุของปัญหาในการเดินอีกด้วย ปัญหานี้มักเกิดขึ้นบ่อยในสุภาพสตรีที่สวมใส่รองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าที่แน่น จากในช่วงเริ่มต้นที่ส่วนเล็กๆ ที่ยื่นออกมาไปจนถึงการขยายตัวใหญ่ขึ้นซึ่งสร้างความทุกข์ทรมานอย่างมาก จากนั้นคุณจะมีปัญหาในการใส่รองเท้าและการเดิน

Valgomed สามารถช่วยอะไรได้?

 • ช่วยฟื้นฟูตำแหน่งที่นิ้วหัวแม่เท้าโตได้และกำจัดปัญหาหนังเท้าด้าน
 • ช่วยบรรเทาอาการปวด
 • ลดอาการเท้าแบน
 • ลดภาระการทำงานของเท้าส่วนหน้า
 • สวมใส่ง่าย สะดวกสบาย ปลอดภัย
 • ช่วยให้เท้าของคุณรู้สึกดีขึ้นเพราะคุณสามารถเดินได้โดยไม่เจ็บปวดอีกต่อไป
 • อุปกรณ์จะช่วยทำให้แน่ใจว่านิ้วหัวแม่เท้าของคุณอยู่ถูกตำแหน่ง

หรือพูดอีกนัยหนึ่งกล่าวคืออุปกรณ์ประคองนิ้วเท้านั้นถูกผลิตขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ที่คล้ายกันและสามารถหาซื้อได้ตามร้านอุปกรณ์การแพทย์ทั่วไปหรือร้านขายยา ผู้ผลิตอ้างว่า Valgomed นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างที่ให้ผลลัพธ์ในแบบที่คู่แข่งไม่สามารถทำได้

มีวิธีอื่นในการรักษาภาวะหัวแม่เท้าเอียงหรือไม่? ในกรณีที่เป็นหนัก คุณอาจต้องได้รับการผ่าตัด คุณอาจลองการนวดหลายๆ แบบและการออกกำลังกายแบบยืดขาหรือครีม/ขี้ผึ้งเฉพาะที่ได้ แต่ถึงอย่างนั้นอุปกรณ์ประคองนิ้วหัวแม่เท้าก็ยังเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและให้ผลลัพธ์ในระยะยาว

วิธีใช้?

ใส่อุปกรณ์ประคองนิ้วหัวแม่เท้าให้แน่น สามารถใส่ขณะที่เท้าเปล่าหรือใส่ถุงเท้าอยู่ก็ได้ คุณสามารถใส่อุปกรณ์ประคองนิ้วหัวแม่เท้าและใส่รองเท้าได้ทุกประเภทโดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องความไม่สะดวกสบาย คุณจะคุ้นเคยกับอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วและคุณจะไม่รู้สึกว่าคุณสวมใส่มันอยู่ Valgomed ออกแบบมาให้เหมาะแก่การใช้งานทุกวันแต่คุณควรจะถอดออกในช่วงเวลานอน

ซื้อที่ไหน?

คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้ผ่านทางเว็บไซต์ของผู้ผลิต (ปัจจุบันยังไม่มีวางขายที่ร้านขายยาหรือร้านอุปกรณ์การแพทย์) เพียงคุณกรอกรายละเอียด ที่อยู่สำหรับจัดส่งและคลิกที่ „สั่งซื้อ“ คุณสามารถสั่งซื้อแบบเรียกเก็บเงินปลายทางได้

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

เราพบรีวิวจำนวนมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับคำชมบนเว็บไซต์พร้อมรูปถ่ายยืนยันถึงความมีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาภาวะนิ้วหัวแม่เท้าเอียงของ Valgomed ส่วนตัวเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้งานได้จริงดังนั้นอย่ามั่วแต่ช้า ทดลองด้วยตัวคุณเองเลยวันนี้

รีวิว

Valgomed
4.9 รวม
ข้อดี
 • ผลิตภัณฑ์ผลิตจากไฮโป-อัลเลอร์เจนิคซึ่งเป็นวัสดุที่ยืดหยุ่น
 • สวมใส่ง่ายและกระชับ
 • สะดวกสบายและประสิทธิภาพสูง
ข้อเสีย
 • สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น
คุณภาพ
ผลการล
แอพพลิเคชัน
ราคา

แสดงรีวิวอื่นๆเพิ่ม     ไปยังเว็บไซต์หลักของผู้ขาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น